Truyện Không Cho Trả Lại Ông Xã – hiện đại trọng sinh

Truyện Không Cho Trả Lại Ông Xã bạn sẽ thấy được một chút đáng yêu có hơi tự kỷ của nam 9 khi anh liên tục nhận mình là hoàn hảo nhưng lại không hiểu vì sao bị vợ trả hàng.

Đối với Bách Mộ Khắc, việc đi làm kiếm tiền để cho vợ một cuộc sống tốt thế là đã tròn trách nhiệm. Nhưng anh đâu biết rằng tình cảm vợ chồng ngon tinh đâu phải vun đắp như vậy là đủ.

Mặc dù cuộc hôn nhân giữa anh và Dung Dĩ Ân là một cuộc trao đổi vì tiền. Nhưng có lẽ cô đã đưa hết cả trái tim mình cho anh. Đổi lại cô nhận được sự hoàn mỹ đến lạnh lùng của chồng mình, sự không bằng lòng của mẹ chồng khi giữa anh và cô không môn đăng hộ đối và đến cả quyền được nuôi dạy con của mình cũng bị tước đoạt đi.

Sự quá hoàn mỹ của Truyện Không Cho Trả Lại Ông Xã ở Mộ Khắc đã khiến cho anh nghĩ mình đã hoàn thành tốt trách nhiệm của người chồng. Và sự tự ti, chịu đựng đến đáng thương của Dung Dĩ Ân đã là hồi kết đưa cả 2 vào cảnh ly hôn sau 2 năm và là nguyên nhân dẫn anh đến tai nạn.

Hẳn là như những truyện trùng sinh khác, nam 9 của chúng ta đã trở về nơi bắt đầu, khi anh và nữ 9 chưa kết hôn. Chuỗi thời gian sau đó đối với anh mọi thứ đều bỏ qua, chỉ cần vợ bên cạnh, bù đắp cho cô những khoảng thời gian anh đã vô tâm, để cô chịu nhiều thiệt thòi. Và chính lúc này bạn đọc sẽ cảm nhận được những tình cảm, ghen tuông, đau lòng của Mộ Khắc dành cho Dung Ân, chứ không phải đơn phương từ một mình nữ 9 nữa.

Đọc ngay trên: http://goctruyen.com/khong-cho-tra-lai-ong-xa/

Review by: Truyện Ngôn Tình

Nội dung cùng danh mục