Truyện Điểm Thạch Thành Thê – nam chính gian xảo full

Truyện Điểm Thạch Thành Thê nữ chính phải nói là siêu biến thái và háo sắc, mê cái đẹp, trước khi gặp nam chính thì chưa xác định được giới tính của mình. Truyện nhẹ nhàng, hài, có một chút ngược khi nam chính lãnh kiếp nạn tu tiên.Đọc thư giãn, nhẹ nhàng.

Một đá yêu ngàn năm và một hồ ly gian xảo? Đây là cặp đôi oan gia trời định à…

Nàng đường đường là Đại Vương núi Tây Sơn, bản thân là một cục đá nên tất cả các đá trên núi đều là phân thân của nàng khi ngủ. Một ngày đẹp trời nọ, trên núi Tây Sơn xuất hiện một hồ ly tu tiên, dáng dấp xinh đẹp, chỉ đáng tiếc trên gương mặt có một vết sẹo dài làm huỷ cả dung mạo.

Đọc Truyện Điểm Thạch Thành Thê sẽ chẳng có gì nếu cả hai không gặp nhau, nhưng quá muộn rồi, khoảng khắc nàng rình trộm hắn tắm nó đã trở thành mối oan gia mãi không dứt sau này của hai người…

“Ghế trúc của hồ ly bị khập khiễng, hắn dùng ta để chèn chân ghế. Mỗi ngày bị đặt ở dưới đáy ghế trúc, gọi trời trời không ứng, hô đất đất chẳng linh”

Cô Nguyệt – hắn là hồ ly đang trong quá trình tu luyện thành tiên, đỉnh núi Tây Sơn là nơi tốt nhất để hắn an dưỡng, ngày đầu tiên đến đây, hắn đã bắt gặp một tiểu cô nương xinh đẹp tuyệt trần, từ giây phút ấy hắn đã biết mình đã yêu nàng, nhưng không biết nàng ở đâu, hắn cứ mỗi ngày vẽ tranh ngắm dung mạo nàng theo trí nhớ, đến một ngày có một đá tinh không những đột nhập vào nhà hắn, còn dám lén uống trộm rượi của hắn. Từ ngày ấy, hắn đem đá tinh trở thành con tin của mình, ngày ngày hành hạ đêm đêm đấu khẩu.

Trải qua cuộc sống ngày hành hạ, đêm đấu khẩu, tiểu đá tinh không biết từ khi nào đã đem lòng thương con hồ ly gian xảo này, nhưng khi biết được người chàng mong ngóng, ý trung nhân trong lòng chàng lại là một cô gái xinh đẹp, nàng cảm thấy đau lòng…Đến khi tận mắt nhìn bức dung chàng vẽ về cô gái ấy, người trong truyện tranh không phải là nàng sao? (Thời gian tiểu đá tinh ở chung với Cô Nguyệt nàng không thể biến thành người, chỉ tồn tại với hình dáng là cục đá).

Tiểu thạch tinh sẽ ra sao khi mà nàng không thể biến thành người nếu cứ bị giam giữ trong đá, còn hắn, sẽ vì nàng mà ở lại không thể thành tiên không?

“Nóng vội không thể ăn được đậu hũ……
Nhưng ta lúc nào cũng muốn ăn đậu hũ của hắn!”

Đọc tại: http://goctruyen.com/diem-thach-thanh-the/

Review: Nguyệt_Phi

Nội dung cùng danh mục