Đa xúc cảm với tác phẩm Cứ lạnh lùng đi rồi anh sẽ mất em

Truyện Cứ lạnh lùng đi rồi anh sẽ mất em

Cuộc đời vốn là những chuỗi hội ngộ và chia ly. Hội ngộ là để chia ly. Chia ly là để có ngày hội ngộ.

Cứ lạnh lùng đi rồi anh sẽ mất em

Cứ lạnh lùng đi rồi anh sẽ mất em

Truyện Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em là một truyện mới được tác giả Kenvin Rz giới thiệu đến với bạn đọc, một câu chuyện như lời tâm tình thỏ thẻ về tình yêu, không nhạt nhẽo cũng chẳng hời hợt, truyện cứ thế tự nhiên đi vào lòng bạn đọc. Đọc truyện, đôi lúc bạn tưởng chừng như đắm mình vào chuyện tình này.

Truyện xoay quanh những cô cậu bé, những mối tình, những xúc cảm mới nảy nở, những yêu thương còn vụng dại. Truyện vẫn lấy chủ đề tình yêu, tình bạn hay những mối quan hệ xã hội làm nền, nhưng lại trở nên đặc biệt dưới ngòi bút của tác giả, sống động, tự nhiên. truyen doc xoay quanh những nhân vật chính:

Vĩnh Thiên Anh (Lệ Băng), cao 1m65, sở hữu một gương mặt cực kì dễ thương ấm áp tựa thiên thần. Đôi mắt nâu buồn, tính cách đáng yêu, luôn quan tâm giúp đỡ người khác, rất yêu thương anh trai của mình…và đặc biệt là rất tâm trạng.

Là con gái của một gia đình khá giả: cha làm giám đốc công ty bất động sản bên Mĩ; mẹ đã mất, sống một mình tại biệt thự cha mua tặng. Là bạn thân của Nguyễn Đường Vy, theo học tại trường Light

Hạo Khánh Anh (Kevin) cao 1m85, sở hữu một gương mặt đẹp nghiêng nước nghiêng thành; bất kì girl nào nhìn cũng say nắng. Nếu không muốn trúng “tiếng sét ái tình” thì đừng nên nhìn hắn ta quá 10s; tính cánh lạnh như chưa bao giờ được nóng. Ghét phản bội và rất tàn nhẫn với kẻ phản bội và ghét cả nói dối. Gia thế giàu có, coi tiền như nước ở biển Đông…bỏ bao nhiêu cũng không cạn.

Cả họ tham gia vào tổ chức mafia có tên tuổi. Đặc biệt người đứng đầu và xưng bá lại là hắn, thành thạo và chuyên nghiệp tất cả thứ võ đặc biệt là Taekwondo, Judo. Võ cổ truyền. Kiếm đạo, Vovinam, Karate đai đen từ năm cấp 1, bạn thân của: Hàn Tử Tuyết và Lý Nhất Nam, theo học tại trường: Light

Truyện teen cứ lạnh lùng đi rồi anh sẽ mất em

Truyện teen cứ lạnh lùng đi rồi anh sẽ mất em

Trong tác phẩm Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em vẫn giọng văn nhẹ nhàng pha chút hài hước, như thể một cậu bé mới lớn đang thủ thỉ kể chuyện, tác giả Kevin Rz một lần nữa khắc họa bức tranh về truyện tình yêu và chia ly bằng gam mầu sáng trong. Mỗi tác phẩm của Kevin Rz là một lần thanh lọc tâm hồn người đọc.

Chỉ cần có tình yêu thì sự chia ly cũng không còn đáng sợ.

***

Ngoài trời mưa lớt phớt bay, mưa rả rich kéo theo nỗi buồn vô tận. Căn phòng trống trải đến hiu quạnh. Mặt bàn vắng lạnh phủ một lớp bụi mỏng

Ly café đã vơi dần và nguội lạnh, anh ngủ quên trong phòng sách lúc nào không hay.

Không gian lạnh buốt mà anh không cảm nhận được gì, chỉ là con tim anh cũng lạnh sẵn, con người anh cũng buốt sẵn rồi nên cái lạnh đó chả là vấn đề gì đối với anh.

Nhưng…

Người con gái anh yêu giờ đang ra sao? Đủ ấm để ngủ ngon không? Vẫn mỉm cười như ngày hôm đó chứ?

Đang mơ màng trong giấc ngủ. Bàn tay ấm áp khẽ đặt lên vai anh. Anh sờ tay lên vai thấy một cái áo dạ đè lên mình. Thảm nào ấm hơn. Trong vô thức anh gọi tên người con gái anh yêu : Thiên Anh

***

Truyện Cứ lạnh lùng đi rồi anh sẽ mất em

Truyện Cứ lạnh lùng đi rồi anh sẽ mất em

Nhẹ nhàng, sâu sắc, một tình yêu hạnh phúc mà chứa quá nhiều nỗi đau, nỗi đau giằng xé tâm can từng giây từng phút, nỗi đau với kỉ niệm dần lãng quên với… nỗi đây

Tên tác phẩm có thể gợi cho người đọc biết được đôi điều về nội dung tác phẩm rồi. Cốt chuyện có vẻ khá quen thuộc với các tác phẩm truyện teen nhưng không hiểu sao vẫn rất cảm động dù có thể đoán trước được kết thúc của tác phẩm.

Tình yêu của các nhân vật sao lại có thể gặp những cản trở đau buồn như thế nhưng rồi dựa vào tình cảm mãnh liệt của lứa đôi mà họ có thể dành cho nhau những sự trân trọng và yêu nhau mãi như thế. Đọc xong tác phẩm cứ bị ám ảnh mãi bởi nội dung của tác phẩm và tình cảm của họ.

Thanh Lam

Nội dung cùng danh mục