Tránh mất tiền oan khi gọi dịch vụ rút hầm cầu

Rút hầm cầu giá rẻ là dịch vụ phổ biến hiện nay do nhu cầu hút bể phốt, hầm cầu ngày càng cao. Bên cạnh những công ty rút hầm cầu giá rẻ uy tín, chất lượng thì vẫn có một số cá nhân, tổ chức nhỏ sử dụng các thủ đoạn lừa đảo khi rút hầm cầu cho các hộ gia đình, hay rút hầm cầu không sạch…. Do đó, để tránh mất tiền oan khi gọi dịch vụ rút hầm cầu, bạn cần tham khảo qua bài viết sau.

Những lưu ý khi gọi dịch vụ rút hầm cầu

Tránh mất tiền oan khi gọi dịch vụ rút hầm cầu

Nên gọi đơn vị rút hầm cầu uy tín, kiểm tra thông tin kỹ đơn vị rút hầm cầu

Hiện nay, khá nhiều đối tượng sử dụng các thủ đoạn, chiêu trò nhằm lừa đảo người dùng có nhu cầu hút hầm cầu, cụ thể như sau:  Đăng tin quảng cáo trên các trang mạng Google.com.vn lừa đảo người dùng. Nhưng trên thực tế chúng lại không hề tồn tại hoặc nếu như tồn tại thì cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thông, hút hầm cầu với mức giá vô cùng đắt đỏ, hay làm sơ sài. Đây chính là những công ty ma chuyên lừa đảo, chặt chém khách hàng với mức giá cắt cổ.

Những lưu ý trước khi quý khách gọi hút hầm cầu: Tuyệt đối không gọi đến những dịch vụ lừa đảo đang chạy quảng cáo tùm lum ở trên mạng tìm kiếm Google.com.vn có chữ QC hoặc AD nhé quý khách.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có rất nhiều cá nhân hoặc những tổ chức nhỏ tự nhận “công ty” để cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, bể phốt cho khách hàng. Vì thiếu kinh nghiệm, thiếu nhân viên và thiếu máy móc nên họ không thể hút sạch hầm cầu cũng như đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Do đó, nếu như bạn có ý định sử dụng một dịch vụ rút hầm cầu nào đấy thì trước tiên nên kiểm tra xem số điện thoại đấy có uy tín hay không.  Và trước khi  bạn gọi điện đến các công ty rút hầm cầu, hãy tìm hiểu kỹ thông tin của công ty đó.

Cách kiểm tra rút hầm cầu đã sạch hay chưa

Tránh mất tiền oan khi gọi dịch vụ rút hầm cầu

sau khi đơn vị rút hầm cầu hoàn thành bạn nên kiểm tra lại tránh họ làm qua loa

Do hiện nay có nhiều đơn vị không chuyên nghiệp, lừa đảo làm qua loa để lấy tiền, cho nên có thể họ không đảm bảo đúng yêu cầu của bạn, rút hầm cầu không sạch. Do đó, sau khi đơn vị rút hầm cầu tiến hành xong, bạn cần phải tiến hành xem họ đã rút hầm cầu sạch hay chưa bằng cách:

– Cách thứ 1: kiểm tra đáy hầm cầu đã được hút sạch hay chưa: Khi người thợ rút hầm cầu đã báo rút hầm cầu xong, và yêu cầu khách hàng nghiệm thu trước khi thanh toán. Bạn hãy kiểm tra đáy hầm đã được hút sạch nước và chất thải hay chưa. Nếu vẫn còn đọng nước có nghĩa là việc hút hầm cầu chưa được triệt để, đừng ngần ngại mà hãy yêu cầu những người thợ hút cho cạn tới đáy hầm.

– Cách 2: Kiểm tra bằng thử thử lửa: Hầm cầu được đào sâu dưới lòng đất từ 4 – 5m, bạn có thể dùng đèn soi kiểm tra không chính xác xem hầm cầu đã rút sạch chưa. Hoặc bạn có thể ném một tờ giấy đang cháy dở xuống đó. Nếu giấy vẫn còn cháy có nghĩa là phía dưới không còn nước, còn ngược lại nếu tờ giấy bị tắt ngấm có nghĩa là nước vẫn còn đọng lại dưới đó và việc rút hầm cầu vẫn còn nước, như vậy hầm cầu bạn sẽ nhanh bị đầy lại.

– Cách 3: Dùng ống nhựa để kiểm tra:  Bạn sử dụng chiếc ống nhựa dài và luồn xuống dưới đáy hầm để kiểm tra. Lúc rút lên thử kiểm tra xem ống bị ngập nước bao nhiêu để xác định được lượng nước vẫn còn ở dưới đáy hầm. Nếu lượng nước còn nhiều bạn nên yêu cầu họ hút cho sạch. Không được rút hầm cầu qua loa, việc này khiến bồn cầu dễ bị đầy lại, và tắc nghẽn lại. Như vậy bạn sẽ tốn thêm tiền để gọi đơn vị đến hút hầm cầu lần nữa.

Nội dung cùng danh mục