Top 5 truyện xuyên không nữ cường thu hút đọc giả nhất trong tháng

Điểm chung của Top 5 truyện xuyên không nữ cường thu hút đọc giả nhất trong tháng không chỉ nằm ở phần nội dung mới lạ hấp dẫn, khiến người đọc như không tự chủ được cảm xúc, phải đắm chìm say mê, hòa mình vào những cung bậc tâm lý của nhân vật. Mà còn khiến chúng ta như lạc vào một thế giới khác, một cuộc sống mới, cảm xúc chân thật như chính chúng ta là một phần trong những câu chuyện đó. Và nét đặc sắc vốn có của thể loại này, người đọc sẽ được cảm nhận đầy đủ qua cuộc đời đầy thú vị của người con gái trong tác phẩm vì xuyên không mà thay đổi cả số phận của mình.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1.Truyện Tà Phượng Nghịch Thiên

– Giới thiệu: Hạ Như Phong, dưỡng nữ của Hoa Hạ cổ võ thế gia, khi xuyên không qua trở thành nữ nhi Nghiêm gia bị trục xuất khỏi Thiên Lang quốc. Ai có thể nghĩ đến, tiểu thư yếu đuối sau một lần bị hãm hại, khi chết đi liền nghênh đón một cái linh hồn mới…Xa bên kia thành thị, Hạ gia chính là nguyên nhân để nàng trở nên cường thế, dần dần tỏa sáng trong mắt mọi người trên đại lục.

Vì Hạ gia, nàng lấy tư thái mạnh nhất càn quét đại lục, đến nơi nào gà chó không tha, máu nhiễm đại địa. Nàng dùng hành vi nói với khắp đại địa, dám cùng hạ Như Phong nàng đối địch là muốn thừa nhận lửa giận của nàng. Nếu vẫn là khư khư cố chấp, đừng trách nàng liều lĩnh trả thù!

– Tác giả: Băng Y Khả Khả

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ta-phuong-nghich-thien/

Tà Phượng Nghịch Thiên

2.Truyện Chờ! Ta Sẽ Chờ Em

– Giới thiệu: Truyện mở ra những câu nói than thở… dù nàng là ai? Dù nàng ở đâu đi chăng nữa, ta cũng sẽ tìm được nàng. Không gì có thể ngăn cản ta đến với nàng. Nàng đừng mong thoát khỏi ta, dù nàng đang ở rất xa ta, nhưng nhanh thôi ta sẽ tìm được nàng……”Vợ Yêu”. Chợt tỉnh giấc đó chỉ là một giấc mơ….”Em là ai? Hình ảnh đó rất thân quen……….”, chợt ai đó bật người dậy hét thật to:_VŨ THIÊN BĂNG

– Tác giả: Moon

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/cho-ta-se-cho-em/

3.Truyện Ta Là Một Nữ Phụ Tốt Đẹp, Nữ Chính Đừng Đến Gần!

– Giới thiệu: Thiên Tuyết nàng ở hiện đại chỉ là một cô gái bình thường, luôn muốn làm quen với các “Soái Ca” để có thể làm một con sâu gạo hoàn hảo đến cuối đời. Nhưng chưa kịp làm gì thì đã bị cuốn vào quyển tiểu thuyết và trở thành nhân vật nữ phụ bị bạc tình…Không thèm để ý đến nữ chính cũng như không thèm quan tâm đến hắn. Nàng quyết định bỏ đi và tự tìm cho mình những mỹ nam đại gia để tiếp tục con đường sâu gạo của mình.!!

– Tác giả: meoancamam

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ta-la-mot-nu-phu-tot-dep-nu-chinh-dung-den-gan/

Ta Là Một Nữ Phụ Tốt Đẹp, Nữ Chính Đừng Đến Gần!

4.Truyện Triệu Thị Quý Nữ

– Giới thiệu: Triệu Văn Uyển: Tiểu nhị, cho hai bức họa kinh thành tam thiếu. Tiểu nhị: Hai bức? Muốn ai ? Triệu Văn Uyển: Trừ bỏ Cố Cảnh Hành. Tiểu nhị vui vẻ lấy ra, lắm miệng hỏi một câu: Lục vương gia nhưng là người đứng đầu, cô nương thực không cần lấy? Triệu Văn Uyển vẻ mặt ghét: Nam nhân bị hàng vạn hàng nghìn cô gái mơ tưởng nghĩ quần cộc cũng muốn không còn có cái gì tốt.

Trên lầu, Cố Cảnh Hành hí mắt xem, gia quần cộc thật tốt, nha đầu mua bức họa không có ánh mắt … Sống 20 năm, người gặp người thích Lục vương gia lần đầu tiên bị người ghét bỏ, thân là một người theo chủ nghĩa hoàn mĩ , Lục vương gia nâng cằm suy nghĩ: Không bằng, đem nàng cưới?

– Tác giả: Túc Mễ Xác

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/trieu-thi-quy-nu/

5.Truyện Xuyên Qua Nông Nữ Đấu Hào Môn

– Giới thiệu: Một cô gái bình thường trong một lần đang làm việc vô tình xuyên không qua một nhà nông , cô sẽ có một cuộc sống bình thường như cô mong ước hay không. Một thiếu gia có tài nhưng sống phóng túng bị người mình yêu cùng huynh trưởng hại chết . Trùng sinh lần nữa liệu cuộc sống có thật sự thay đổi hay lại tiếp diễn bi kịch của kiếp trước .

– Tác giả: Phong Tiểu Vũ

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/xuyen-qua-nong-nu-dau-hao-mon/

Xuyên Qua Nông Nữ Đấu Hào Môn

Như các bạn thấy, Tà Phượng Nghịch Thiên, Chờ! Ta Sẽ Chờ Em, Ta Là Một Nữ Phụ Tốt Đẹp, Nữ Chính Đừng Đến Gần!, Triệu Thị Quý Nữ, Xuyên Qua Nông Nữ Đấu Hào Môn là những cái tên được nhắc đến trong Top 5 truyện xuyên không nữ cường thu hút đọc giả nhất trong tháng. Mỗi tác giả như đang chiếm ngự trái tim người đọc bằng mỗi cách khác nhau. Văn phong điêu luyện, bút pháp tài tình, tình tiết, câu chuyện, bố cục, nhân vật được xây dựng một cách chặt chẽ, hợp lý. Đó là lý do vì sao những tác phẩm xuyên không nổi bật, đặc sắc được đăng tải trên webtruyen.com luôn được đông đảo bạn đọc tìm đến và thưởng thức.

Nội dung cùng danh mục