Top 3 truyện kiếm hiệp được đánh giá cao trong tháng 5

Kiếm hiệp được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và hầu như những tác phẩm nổi tiếng đều được chuyển thể thành phim, sự thành công của thể loại kiếm hiệp đã không còn xa lạ gì nữa đối với những độc giả muốn đi tìm những cảm giác mạnh mẽ, những đòn đánh đấm bằng tay, hay sử dụng vũ khí điêu luyện, mời bạn doc truyen kiem hiep online qua top 3 dưới đây.

Top 1: Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Sở Dương trùng sinh kiếm người cùng cơ duyên kiếp trước.

Có lẽ Phong Lang Thiên Hạ đã không còn mấy xa lạ với những độc giả yêu thích kiếm hiệp, kinh điển phải nhắc đến tác phẩm Dị Thế Tà Quân sau đó là Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên.

Truyện kể về một Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm nên bị tất cả các cao thủ trong thiên hạ vây đánh, sau đó giết hắn. Trước khi hắn chết, hắn chợt ngộ ra được con đường mà hắn đi từ trước đến nay đều là sai. Có lẽ bởi vì thế mà Sở Dương đã bi phẫn đến mức nuối tiếc, tuyệt vọng, dùng đến máu trong tim mình kích phát thành công tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Cũng nhờ vài năng lực đặc biệt đó, kiếm hồn đã mang hắn trở về thời điểm hắn vừa mới gia nhập môn phái Thiên Ngoại lâu.

Trùng sinh, mang theo ký ức còn sót lại, hắn cùng kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm đi một con đường mới, những ân oán tình thù kiếp này hắn phải giải quyết như thế nào đây?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên: https://thegioitruyen.com/ngao-the-cuu-trong-thien.1601/

Top 2: Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Đường Môn bắt đầu trở nên suy thoái.

Kể về Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) thì ta nên nói về Đấu La Đại Lục phần đầu, kết cấu truyện vô cùng mới lạ, mang đến cho độc giả kiếm hiệp huyền huyễn một cái nhìn khác. Câu chuyện đa phần xoay quanh nhân vật chính Đường Tam, hắn là một đệ tử ngoại môn của Đường Môn, chuyên về rèn luyện ám khí.

Vì muốn đạt được thành tựu cao được mọi người công nhận, nên Đường Tam đã học trộm nội công tâm pháp và chế tạo ra được bí truyền ám khí cao nhất của tông môn – Phật nộ liên hoa, sau đó bị môn phái của chính mình nghi ngờ. Chỉ vì chứng minh sự trong sạch mà Đường Tam đã lao đầu xuống vực tự sát, trở thành một thợ rèn tại Đấu La Đại Lục. Ở đây hắn dùng ký ức của kiếp trước để gầy dựng một Đường Môn mới. Thành công tạo nên lịch sử với một thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái vang danh khắp Đấu La Đại Lục.

Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn), lúc này đây đã trải qua được 1000 năm hơn thế nữa. Đường Tam và Sử Lai Khắc Thất Quái ngày ấy đã cũ. Giờ đây Đường Môn đang trên con dốc của sự suy thoái, do Đường Tam đã thăng thiên làm Thần, Thần giới Chấp Pháp Giả, không còn là một Đường Tam ngày trước nữa cho nên Đường Môn phải tuột dốc không phanh.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn): https://thegioitruyen.com/dau-la-dai-luc-ii-tuyet-the-duong-mon.11680/

Top 3: Tuyệt Thế Vũ Thần

Quá nhiều thứ khiến hắn giữ trong lòng không thể buông.

Kể về Lâm Phong, kiếp trước hắn thanh thản ra đi, không chút vướng bận nên dễ dàng xuyên không. Chỉ duy nhất một điều khiến người như hắn phải nổi cáu. Xuyên vào ai không xuyên lại tá thi hoàn hồn vào thân xác một tên thiếu gia ăn hại. Đây là vị thiếu gia Lâm gia cùng tên với hắn, Lâm Phong này vốn là đệ tử ngoại môn của Vân Hải tông. Có lẽ do tư chất không tốt nên hắn luôn bị bắt nạt, đánh nhau đến bị thương rồi còn thảm hại bị đá đít khỏi tông môn, nửa sống nửa chết.

Sau khi Lâm Phong ở hiện đại xuyên vào, hắn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở nên mạnh mẽ. Vì trước đó hắn từng là một người sống rất cố gắng nhưng bốn năm cũng chỉ thu lại con số không tròn vo, hắn làm ơn nhưng mắc oán, bị đuổi khỏi trường còn bị ngồi tù năm đến tám năm, sau đó bị xã hội ruồng bỏ, xua đuổi.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tuyệt Thế Vũ Thần: https://thegioitruyen.com/tuyet-the-vu-than.5600/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục