Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại và cổ điển

Trong thiết kế biệt thự phong cách cổ điển thường sẽ lấy màu vàng nhạt làm tông màu chủ đạo cũng như tạo nên mái vòm để làm một điểm ấn tượng, đầy thu hút mọi ánh nhìn lên cao. Mái vòm vừa tạo nên nét đẹp, và làm thông thoáng, để có khả năng lấy được nguồn ánh sáng từ tầm cao xuống phía không gian bên dưới. Ngoài ra, phần mái vòm còn tạo độ mát, khả năng chống nóng tốt cho kiến trúc.

 

Bên cạnh đó, tông màu vàng nhat còn gợi cho không gian cảm giác sang trọng, thanh nhã và không gian đó bạn sẽ có cảm giác thoải mái.

 

Phong cách hiện đại

Trái với sự rườm rà và cầu kì tinh xảo của thiết kế biệt thự cổ điển thì biệt thự hiện đại lại mang cho thiết kế sự duyên dáng đơn giản tinh tế. Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại và có sự đơn giản từ máu sắc cho đến đường nét.

 

 

Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại với những đường nét vuông vắn được lồng vào nhau rất hài hòa. Chính vì vậy mà nét sang trọng đẳng cấp luôn thể hiện được trong thiết kế này.

 

Thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng

Theo phong cách đặc trưng là một phần không gian trở nên thoáng mát cùng với những vật trang trí tạo nên nết ấn tượng.

 

 

Không gian có thể là sân thượng hay khoảng sân trước nhà giúp bạn có thể tận hưởng được sự mát mẻ và thoáng mát. Không gian này trở nên đẹp hơn và thân thiên hơn.Biệt thự 3 tầng hiện đại dùng kính làm vật liệu chính để tăng thêm nguồn sáng, gợi nên cảm giác ánh sáng.

 

 

Nội dung cùng danh mục