Tấm lợp nhựa thông minh ốp tường trang trí nội thất

Từ trước đến nay người ta thường ốp tường nhà bằng gạch men, gỗ, hay đá… tuy  nhiên, ngày nay, một loại vật liệu ốp tường được nhiều người chọn ốp tường nhà đó là tấm lợp nhựa thông minh luminium. Tấm lợp nhựa thông minh được dùng phổ biến dùng để ốp mặt tiền nhà, ốp tường cao ốc văn phòng, dân dụng.

Lợi ích khi ốp tường nhà với tấm lợp nhựa thông minh

Tấm lợp nhựa thông minh ốp tường trang trí nội thất

Tấm lợp nhựa thông minh ốp tường thông minh chống ẩm mốc cho tường nhà

Với đặc tính là độ bền cao, chống ẩm mốc, không cong vênh, ngăn chặn bụi bẩn, chính vì thế ốp tường nhà bằng tấm lợp nhựa alu được sử dụng phổ biến. Đặc biệt, thời gian thi công nhanh, sạch, ít gây phiền hà, nhất là việc xây chen trong phố

Tấm nhựa alu có nhiều ứng dụng trong xây dựng và ngành quảng cáo, với đặc tính như độ bền cao, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bụi bẩn, chính vì thế ốp tường nhà bằng tấm nhựa alu có nhiều ưu điểm. Và để hiểu chúng tôi xin đưa thêm một số tính năng rõ rệt như sau

Ốp tường bằng tấm lợp nhựa thông minh không cong vênh

Tấm lợp nhựa thông minh ốp tường trang trí nội thất

Tấm lợp nhựa không cong vênh nên ngày nay dùng phổ biến để ốp trần nhà

Do đặc tính cấu tạo tổng hợp của các hợp chất như polime (nhựa) và ưu điểm của nhôm aluminium nhưng vtu, Alcorest,…. đã tạo nên tấm nhựa phức hợp có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh. Tấm lợp nhựa thông minh đều chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt, hay nhiệt độ cao mà không bị cong vênh.

Ốp tường bằng tấm lợp nhựa thông minh không rạn nứt

Tấm lợp nhựa thông minh ốp tường có bề mặt của những tấm ốp chống lại được sự ăn mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ, có độ cứng chắc. Tấm lợp nhựa thông minh ốp tường còn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid – kiềm – dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập. Do đó, khi ốp tường nhà bằng tấm lợp nhựa thông minh nó không rạn nứt trong thời gian dài. Cũng chính vì có độ cứng hoàn hảo, không rạn nứt do đó tấm lợp nhựa thường dùng trong lĩnh vực ngân hàng an ninh.

Ốp tường bằng tấm lợp nhựa thông minh nhẹ, dễ lắp đặt

Tấm lợp nhựa thông minh ốp tường trang trí nội thất

Tấm lợp nhựa thông minh ốp tường nhẹ nên dễ lắp đặt

Tấm lợp nhựa thông minh có đặc tính nhẹ, nên dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian. Đặc biệt, tấm lợp nhựa thông minh ốp tường dễ uống dẻo nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong, làm đường xoi, đường rãnh, làm nẹp và nhiều chi tiết phức tạp khác một cách thoải mái như làm trên các chất liệu gỗ thông thường.

Đặc biệt, tấm lợp nhựa thông minh rất hợp với các không gian ngoài trời, như ốp lát các không gian ngoài trời, sân vườn… Trời nắng thì mát, không hề hấn gì nhưng cần phải thi công chuẩn xác, bịt thật kín các ron (joint) để nước mưa không lọt vào khung sắt bên trong dễ gây hư sét”.

Ứng dụng của tấm lợp nhựa thông minh

Tấm lợp nhựa thông minh ốp tường trang trí nội thất

Tấm lợp nhựa thông minh còn dùng mái lấy sáng giếng trời

Tấm lợp nhựa thông minh ngoài việc ốp tường nhà, làm mái che bể bơi, mái che lấy sáng, hay làm kiếng chống đạn, tấm lợp nhựa thông minh còn  có thể ứng dụng thích hợp cho nhiều hạng mục khác nhau trong công trình. Và không chỉ dùng để ốp mặt tiền, đóng trần nhà mà còn làm vách ngăn, mái đón, mái trang trí, mái che, ốp cột, làm lam, lá sách, tủ, quầy, bàn ghế hay bảng biểu quảng cáo.. Thuận lợi hơn là nhôm tấm ốp được trên các bề mặt cong và bảo vệ công trình cho cả khu vực có gió biển.

Hay tấm lợp nhựa làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy, trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng phổ biến hiện nay,. Và đặc biệt được thiết kế, thi công poster, backdrop, bảng hiệu showroom, Nhà hàng.

Nội dung cùng danh mục