Sau khi tắm trắng nên làm gì để da vẫn giữ màu trắng sáng.

Tắm trắng là một trong những phương pháp làm trắng da cấp tốc hiện nay mà ngành công nghiệp thẩm mỹ viện mang đến cho những cô gái như một phương pháp cải thiện da. Tắm trắng giúp lấy đi phần da bị xỉn màu và khiến cho da bạn trở nên xinh đẹp, trắng sáng nhưng theo sau đó là một lớp da mới, da non khiến cho bạn có thể chịu ảnh hưởng từ khói bụi và những yếu tốt bên ngoài mạnh hơn. Vạy hãy cùng xem làm thế nào để giữ được làn da trắng.

Sau khi tắm trắng nên làm gì để da vẫn giữ màu trắng sáng.

Hạn chế với ánh nắng.

Tất nhiên, ánh nắng chính là kẻ thù số một của những cô nàng sở hữu một làn da trắng xinh đẹp, và nó lại sẽ tăng gấp bội nếu như một cô nàng vừa mới tắm trắng ra. Việc một làn da mỏng gặp trực tiếp ánh mặt trời thì bạn đang tự biến bạn trở lại như lúc chưa tắm trắng nên việc che chắn khi ra ngoài đường là cực kỳ cần thiết. Tốt hơn hết, để có thể hạn chế được những tác hại do nắng gây ra thì nên hạn chế ra đường từ 3-7 ngày đầu và cần né những thời điểm trời nắng gắt như 10-17h nếu có việc cần trang bị sản phẩm chống nắng tốt.

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống là một trong những điều rất cần thiết để da có thể phát triển trở lại và một cách mạnh mẽ sau khi tắm trắng. Sau một cuộc tắm trắng thì da bạn sẽ trở nên yếu và mỏng hơn. Việc ăn uống và bồi bổ đủ dưỡng chất sẽ khiến cho da phát triển nhanh và có thể phục hồi một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên nên lựa chọn những loại trái cây cũng như những thực phẩm giàu protein sẽ giúp cho làn da tái tạo bởi protein chính là nguồn gốc của chất sừng.

Mặt nạ thiên nhiên

Sử dụng mặt nạ vào việc chăm sóc da giúp da có thêm sức sống cũng như giúp da khỏe mạnh và rất thích hợp cho da. Việc sử dụng các loại mặt nạ có chiết xuất thiên nhiên như cám gạo, bột đậu đỏ, mật ong là một trong những cách bạn có thể đưa dinh dưỡng trực tiếp lên da mà không lo sợ bị ảnh hưởng đến da.

Nội dung cùng danh mục