Review truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu của tác giả Hạnh Pule – Tháng năm học trò

Truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu là một trong những câu truyện teen được độc giả đón đọc nhiều nhất của tác gả Hạnh Pule. Truyện thuộc thể loại teen, mang nhiều gam màu tươi tắn dễ gần đối với độc giả trẻ tuổi. Nhân vật chính là Dương Lãnh Phong và Lâm Yến Vi, một tình yêu bị ngăn cấm bởi thân phận của cả hai con người, truyen teen online này sẽ mang đến cho ta dư vị tình yêu trong sáng của tuổi học trò mới lớn.

Tình yêu trong sáng tuổi học trò.

Những bộ truyen hay, tôi nghĩ có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn độc giả, bởi vì đa phần truyện teen gần gũi hơn và bất cứ cô gái nhỏ nào cũng mong chuyện tình mình dệt thành mộng cả. Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu vừa chất chứa một tình yêu nồng cháy, ngây thơ, trong sáng, tuy nhiên, một phần trong câu truyện đã chứa đựng đủ những thăng trầm, từ gia đình đến cuộc sống, tình yêu của họ cũng trải qua rất nhiều sống gió mới đến được với nhau.

Dương Lãnh Phong, một chàng trai thông minh bất quá hắn lại mang theo tính cách lạnh lùng và cao ngạo, lại là cháu đích tôn của dòng họ Dương, cũng như là người kế thùa Dương Lệ. Dương lãnh Mặc luôn muốn Dương Lãnh Phong phải làm theo những gì ông trông đợi. Cũng vì sự kì vọng quá nhiều ấy đã đặt lên vai hắn một gánh nặng, một trọng trách vô cùng khó nhằn.

Lâm Yến Vi, nhị tiểu thư của Lâm Lệ, tuy rằng được sinh ra và lớn lên như nằm trong bọc trứng, nhưng không vì thế mà Lâm Yến Vi sinh ra tính kiêu ngạo. Có lẽ vậy cô luôn được mọi người yêu mến, và ngưỡng mộ.

Duy chỉ là những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường vậy mà, cuộc sống của họ có quá nhiều sống gió, giữa thù hận và tình yêu là một ranh giới gia đình, họ phải làm như thế nào để vượt qua chiếc rào cản lớn đến như vậy?

Qua đó, thieu gia lanh lung và tieu thu sieu quay đang yeu của tác giả Hạnh Pule đã thành công trong lòng độc giả, không chỉ là bộ ‘truyện teen’ mang theo tình yêu trong sáng bình thường, mà lẫn đâu trong đó là những bài học đáng quý về tình yêu, gia đình, cuộc sống cùng hoài bão.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/thieu-gia-lanh-lung-va-tieu-thu-sieu-quay-dang-yeu.12095/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục