Review truyện Người Vợ Thay Thế của tác giả Ngạn Thiến – Tình yêu của người con gái thay thế vị trí của chị mình nó đau đớn đến nhường nào

Nói đến Ngạn Thiến có lẽ ở đây không ít cũng nhiều người hiểu được phong cách của tác giả. Cố truyện của Ngạn Thiến luôn mang đến cho người đọc sự thấu cảm, đau đớn, ức chế về nam cũng như nữ chính. Tình yêu của họ luôn xuất phát từ thù hận trước sau đó mới yêu nhau, nữ chính bị ngược lên ngược xuống, thê thảm đến mức muốn lột da nam chính. Nhưng sau đó nữ chính mạnh mẽ rời bỏ thì nam chính níu kéo không ngừng, lúc này chính là ngược tâm nam chính. Đây chính là cốt truyện chung của Ngạn Thiến. Chỉ từ một cốt truyện tác giả đã cho ra rất nhiều tác phẩm, mỗi bộ truyện đều mang theo một nét riêng biệt. Chẳng có ai trong câu chuyện là đáng hận, họ đều là những con người đáng thương, có không giữ đợi mất mới bắt đầu hối tiếc, cũng là vì một số nguyên nhân nào đó đã khiến họ phải từ bỏ đi người mà mình yêu thương nhất.

Trong bộ truyện Người Vợ Thay Thế thể loại Ngôn Tình hiện đại đã hoàn thành với độ dài 84 chương sẽ mang bạn đọc đến thế giới tình thù dây dưa. Cảnh báo trước những ai có máu nóng nhé, vì nội dung hơi bị loạn dễ đập điện thoại, ném máy tính lắm đấy. Bạn có thể tìm nhiều thể loại tương tự hơn qua ngôn tình h nặng.

Tình yêu tội lỗi giữa ba con người.

Thật sự ấy lúc đầu mới đọc tôi thật sự rất tức giận Đới Tư Giai, biết bản thân mình có bệnh nhưng lại không biết làm sao, bỏ trốn không nói ai một lời dù biết rằng bản thân mình chuẩn bị bước lên xe hoa, trở thành cô dâu của Long Ngạo Phỉ. Chị ấy đã suy nghĩ điều gì trong đầu thế không biết?

Hai chị em Đới Tư Giai và Đới Tư Dĩnh trong truyện người vợ thay thế rất yêu thương nhau, họ là chị em song sinh giống từ trên xuống dưới, và cả trái tim cũng cùng đập loạn vì một người. Nên ngày mà Đới Tư Giai bỏ trốn sang Mỹ phẫu thuật bệnh gan ấy thì ở đây mọi thứ rối tung lên. Cũng là một cơ hội để Đới Tư Dĩnh được ở bên cạnh người đàn ông mà mình yêu, thay chị lấy hắn dưới tên của Đới Tư Giai, và hằng ngày ngủ chung với “anh rể” của mình. Long Ngạo Phỉ chấp nhận một phần vì tức giận không biết thông báo sao với báo chí, một phần vì Đới Tư Dĩnh có vẻ ngoài y hệt chị mình. Và hắn mang cô về chính là để trừng phạt, và cô phải nhận thay chị mình.

Đới Tư Dĩnh yêu Long Ngạo Phỉ yêu từ ánh mắt đầu tiên rồi, không thể trách cô được dù sao bao năm qua cô cũng đã chôn giấu hết tất cả tâm tư trong lòng mình, hoàn toàn chúc phúc cho chị cùng hắn. Nhưng là do chị cô bỏ đi trước nên mới có ngày hôm nay. Sau một hồi ngược qua ngược lại, ngược tới ngược lui cuối cùng Long Ngạo Phỉ nhận ra bản thân mình yêu Đới Tư Dĩnh. Cứ ngỡ rằng tình yêu giữa hai người họ sẽ bền vững không còn xảy ra biến cố gì nữa thì Đới Tư Giai trở về, chị sau khi phẫu thuật thì không tiến triển khá khẩm gì, chỉ còn sống được vài năm nữa cho nên Đới Tư Giai quyết định trở về cùng những người mà mình yêu thương nhất.

Lúc này sóng gió bắt đầu nổi lên giữa ba người họ, Long Ngạo Phỉ và cả Đới Tư Dĩnh đều biết được lý do vì sao Đới Tư Giai bỏ đi. Cho nên đã quyết định giữ im lặng chuyện quá khứ của hai người, cho chị một cuộc sống vui vẻ đến khi nhắm mắt xuôi tay. Nhưng giấy nào có gói được lửa, kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Ngày tháng Long Ngạo Phỉ bên cạnh chăm sóc Đới Tư Giai cũng trở thành ác mộng của cả ba, chị biết chuyện và trở nên tức giận cảm thấy hai con người mà mình tin yêu nhất lại phản bội mình.

Phần Đới Tư Dĩnh đã làm lỗi với chị mình cho nên cô quyết định rời đi, đồng ý lấy nam phụ đáng thương Hàn Cảnh Hiên. Để cho chị mình không còn lo ngại, hay tức giận nữa nhưng cũng trong ngày vui ấy nam chính Long Ngạo Phỉ lại uống đến say bao nhiêu lời nói hết với Đới Tư Giai chỉ vì tưởng chị là cô. Thế là chị suy đi nghĩ lại bản thân mình cũng không sống được bao lâu, nghe câu chuyện của cả hai người mà mình yêu thương. Chị quyết định nhường Long Ngạo Phỉ cho em gái mình, chuyện tình bùng binh này làm tôi hơi choáng váng rồi đấy. Lúc này Đới Tư Dĩnh ly dị Hàn Cảnh Hiên vì bao nhiêu tháng ngày không có tình cảm, còn ngủ riêng phòng. Hàn Cảnh Hiên tội nghiệp tôn trọng quyết định của cô và ký giấy, may mắn thay sau này anh tìm được người con gái thật lòng yêu anh – Hạ Thần và cùng cô ấy có một mái ấm thật hạnh phúc.

Sau này biết Đới Tư Dĩnh không thể mang thai được nữa, vì vụ tai nạn giao thông lần trước. Nên Đới Tư Giai trước khi chết đã quyết định mang thai con của Long Ngạo Phỉ, sau này chị có mất rồi thì còn dì ruột và ba nó yêu thương? Đọc đến đây thì tôi không biết mắng Đới Tư Giai ngốc nghếch hay Đới Tư Dĩnh cùng Long Ngạo Phỉ nhập nhằng quá nữa? Nói chung là văn phong Ngạn Thiến là miễn bàn luận rồi, còn về cốt truyện cứ bị người khó tính chửi “cẩu huyết”, nhưng tôi lại thấy hay với những tình tiết xảy ra bất ngờ, tâm lý nhân vật rõ nét lại tinh tế, khắc họa được hết đau buồn, vui hận… Liệu đến cuối cùng cả ba người họ có tìm được chốn bình yên cho riêng mình?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nguoi-vo-thay-the.259/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục