Nội thất thùng phuy – Sự xuất hiện đáng kinh ngạc

Thùng phuy từ trước đến nay được sử dụng như là một trong những sản phẩm chứa đựng chất lỏng rất hiệu quả. Tuy nhiên, những năm gần đây, sản phẩm thùng phuy được các nghệ nhân tài hoa sử dụng làm nội thất, ngoại thất với hình thù vô cùng mới lạ.

Những bồn hoa từ thùng phuy.

Nội thất thùng phuy - Sự xuất hiện đáng kinh ngạc

Thùng phuy trồng cây

Giờ đây với những thùng phuy sắt không sử dụng được nữa đã được các nghệ nhân tái chế thành những bồn hoa di động. Thùng phuy được sử dụng như một nơi có thể bỏ đất và trồng cây dễ dàng. Ngoài việc có thể đựng các chất lỏng như nước, hóa chất … thì giờ đây thùng phuy sẽ chứa đựng bên trong chính là đất và hệ thống cây trồng phong phú. Những người nghệ nhân sẽ khoác lên người chiếc thùng phuy cũ này những hình ảnh màu sắc bắt mắt. Điều này vừa giúp tạo tính mỹ thuật cho những snar phẩm bỏ đi này. Một chiếc thùng phuy đẹp, bền bỉ, lại mang đến không khí trong lành cho cả một khu vực hẳn là rất hữu ích đúng không.

Những lò nướng BBQ ngoài sân vườn.

Nội thất thùng phuy - Sự xuất hiện đáng kinh ngạc

Thùng phuy nướng BBQ

Những chiếc thùng phuy sắt đang có dấu hiệu hoen gỉ nhưng lại tiềm ẩn đó là một lò nướng BBQ ngoài trời đúng chuẩn. Đối với những người Hàn Quốc hay các nước phương tây, các lò nướng BBQ bằng thùng phi không hẳn là hiếm. Việc tận dụng chiều cao của các loại thùng phuy cũng như sự tiện dụng, tiện lợi của nó mà các lò nướng dạng này ra đời. Các nghệ nhân chỉ việc làm vệ sinh, bôi một lớp sơn cách nhiệt bên ngoài, bên trong. Thiết kế bệ bỏ than ở bên trong lồng của thùng phuy là đã có ngay một cái lò nướng cố định ngoài trời, an toàn, không gây cháy. Đó, sau khi đọc xong bài này, hãy tự thử làm một chiếc lò nướng BBQ ngoài trời vô cùng hấp dẫn ngay nhé.

Những chiếc bàn xinh xắn.

Nội thất thùng phuy - Sự xuất hiện đáng kinh ngạc

Bàn thùng phuy

Nhiều quán cà phê đang dần áp dụng những chiếc bàn làm bằng thùng phuy vào trong kinh doanh. Bởi thiết kế của các thùng phuy khá giống với những chiếc bàn. Ngoài ra, những chiếc thùng phuy sau khi được làm lại đã giúp mang đến sự mới lạ, tinh tế, độc đáo khiến khách hàng thích thú. Một chiếc bạn điện tích nhỏ nhưng rất đẹp và tinh tế khiến cho không gian trở nên sinh động hơn.

Nếu đặt một chiếc bàn bằng thùng phuy ở nhà thì chắc hẳn chiếc bàn nên nhỏ gọn và thấp để phù hợp với bộ salon nhà bạn. Còn đối với các quán bar, beerclub thì những chiếc bàn được làm cao cùng ghế cao sẽ thích hợp cho việc đứng và thường thức beer cũng như dễ dàng nói chuyện hơn.

Những bộ salon độc đáo.

Nội thất thùng phuy - Sự xuất hiện đáng kinh ngạc

Ghế làm từ thùng phuy

Ít ai có thể ngờ rằng, những chiếc thùng phuy thô kềnh có thể biến thành một bộ salon dùng trong nhà. Việc các nghệ nhân sử dụng trí tưởng tượng của mình để làm thành một bộ salon với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế thích hợp cho căn nhà nhỏ gọn. Những chiếc thùng phuy sẽ được làm vệ sinh, sơn sửa lại và được cắt thành hình thù những chiếc ghế theo thiết kế. Chắc chắn rằng, để làm những chiếc ghế này, công đoạn mài dũa các đoạn cắt để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng là cần thiết nhất. Sau đó, ghế sau khi thành phẩm sẽ được sơn và được gắn thêm đệm và các bàn để đồ hai bên.

Những chiếc tủ đựng đồ nhỏ gọn.

Nội thất thùng phuy - Sự xuất hiện đáng kinh ngạc

Tủ đựng đồ từ thùng phuy

Với đôi tay tài hoa của những nghệ nhân thì những chiếc thùng phi có thể dễ dàng được làm thành một chiếc tủ đựng đồ vô cùng hấp dẫn. Những chiếc tủ nhỏ gọn, chia thành nhiều ngăn mà chính màu sơn và thiết kế độc lạ của chiếc thùng phuy giúp cho những chiếc tủ trở thu hút hơn rất nhiều. Ngoài ra, với sự tương thích giữa các thùng phuy, gia chủ hoàn toàn có thể tiết kiệm không gian nhà ở khi xếp chồng chiếc thùng phuy để mở rộng độ hoành tráng của chiếc thùng phuy dễ dàng hơn.

Nội dung cùng danh mục