Những truyện teen hot nổi tiếng một thời

Khi đọc truyện hot, đặc biệt là truyện teen, có bao giờ bạn thắc mắc vì sao các nhân vật trong thể loại truyện này lại dành quá nhiều thời gian để yêu? Trong quá trình các nhân vật chính dàn trải với cuộc sống hằng ngày thì tình yêu lại chiếm một phần rất lớn? Đơn giản là vì tác giả muốn người đọc cảm thấy thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn, dễ thở hơn sau những gánh nặng của cuộc đời, để khi trải nghiệm chỉ còn là một bức màn hồng đầy ngọt ngào của tình yêu.

Truyện:  Tôi Thích Em, Đồ Bướng Bỉnh À 

Tác giả: Quỳnh’s Híp’s

Nội dung truyện:  truyện teen Tôi Thích Em, Đồ Bướng Bỉnh À nói về Phạm Quỳnh Anh: học sinh lớp 10A2 trường star, là lớp phó học tập. Tính tình bướng bỉnh, đi học toàn ăn và ngủ, ghét con trai nên toàn lừa tình chúng nó (trừ con trai lớp nó). Xinh xắn học cực giỏi văn (còn lại đều kém hết)………

hắn: Trần Anh Quân: là người thừa kế tập đoàn G.Y. Có cuộc sống phóng đãng. Vẻ bề ngoài hot của hot hot.. đầu óc vô cùng thông minh……

Bạn thân của nó:

Nguyễn Vân Anh: là hot girl của lớp kiêm luôn của khối. Thay người yêu như thay áo, thích làm đẹp.

Nguyễn Diệu Linh: Lớp trưởng lớp 10A2..Mập mập nhưng đáng yêu.. Mệnh danh Quỷ của lớp (khi điên thôi)

Nguyễn Quỳnh Châu: Cao thủ tiếng anh… cao như sà… tính tình như đàn ông.

Đặng Đình Trường: To, béo nhất lớp.. Đánh nhau như cơm ăn ba bữa.. Lắm mồm.. chuyên gia xóc xỉa nó.

Nguyễn Đình Đạt: Hot boy của lớp kiêm luôn khối, đầu tóc xanh đỏ tím vàng.. bạn gái như giẫy.

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/toi-thich-em-do-buong-binh-a/

Tôi Thích Em, Đồ Bướng Bỉnh À

Truyện: Yêu Nhầm Chị Hai… Được Nhầm Em Gái 

Tác giả: LeoAslan

Nội dung truyện: Bạn đang đọc truyện Yêu nhầm chị hai…được nhầm em gái của tác giả LeoAslan trên website đọc truyện online.

Một ngày chiều đầu hè, nắng không đến nỗi nóng gắt như những ngày trước, bấc giác tôi cảm thấy như vừa đủ để sưởi ấm những giá lạnh vừa qua, đủ để tôi chấp nhận niềm hạnh phúc mới.

Em lặng lẽ, có phần líu ríu đi bên cạnh tôi, từng giọt nắng như đang nhảy nhót trên đôi vai gầy hờ hững… Hai đứa đến sân bay sớm hơn giờ bay độ 20 phút, ngồi ở hàng ghế chờ mà cả hai đều ko nói gì, tôi biết em đang đợi tôi, một câu trả lời cuối cùng từ tôi trước khi em lại sang Nhật.

Vẫn nhìn em như mọi khi tôi hay nhìn, tóc đuôi gà búi ko quá cao, gương mặt thanh tú với đôi gò má cao ửng đỏ vì nắng, mắt em long lanh nhìn vu vơ, môi hồng khẽ cười chúm chím với tôi :

– Ey, anh nhìn gì ế ?

– Ừ, nhìn em

– Bleu, lại nhìn lén, cái tật không bỏ

– Ơ… anh nhìn lén khi nào ??

– “Hứ… ” em nguýt dài rồi quay đi, từng ngón tay nhẹ gõ lên túi hành lý, khoảng lặng mấy ngày qua như được xoá tan, tôi chợt như thấy nhẹ nhõm gì đâu, định tìm câu gì chọc em chơi thì em nhìn thẳng vào tôi, nghiêm nghị :

– Anh ích kỷ lắm, thật !

– Ơ, gì nữa ?

– Anh không cho em cơ hội lựa chọn người con trai nào khác cả, em ..yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi…

Tôi biết, và em cũng biết, đây là lúc tôi phải nói ra câu trả lời của tôi, không lúc này thì lúc nào nữa, em sắp đi rồi kia mà. Tôi khẽ hít 1 hơi dài, bầu trời xanh cao vợi lăn tăn vài gợn mây, màu xanh da trời thân thiết ấy như 1 bức tranh, vẽ ra từng đoạn phim được chiếu đi rất nhanh, từ cái ngày mà tôi gặp em lần đầu tiên cho đến bây giờ…

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/yeu-nham-chi-hai-duoc-nham-em-gai/

Yêu Nhầm Chị Hai… Được Nhầm Em Gái

Truyện:  Thầm Yêu 

Tác giả: Đồng St Bự Nguyễn , Bí Ngô

Nội dung truyện: Truyện nói về trường HERMANN GMEINER là 1 trường học danh tiếng trong nước ở Việt Nam

Học sinh muôn học trường này phãi đặt 55 điễm trở lên mới được nhập học ……

Câu chuyện kể về một cô bé Minh Anh với tính cánh nhí nhảnh hồn nhiên , theo đuổi một thiếu giá với tính cách cọc lóc , lạnh lùng , nhưng có trái tim vô cùng ấm áp

Anh ta phãi chịu mọi sự bám đuôi theo đuổi từ minh anh k lúc nào nghĩ ngơi , Long không cảm thấy phiền mà ngược lại Long đã yêu từ lúc nào không hay ….

Minh Anh vốn tính hồn nhiên nên trong trường học và cuộc sống của cô có nhiều biến cố xãy ra và chuyện tình yêu gặp nhiều trắc trở mà cô không thể ngờ tới

….và tại ngôi trương này đã thay đổi một Minh Anh tinh nghịch…………….

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/tham-yeu/

Thầm Yêu

Dù những khoảng khắc về cuộc sống, gia đình, bạn bè không chiếm quá nhiều trong các truyện teen mới đươc nêu trên nhưng ít nhiều cũng mang đến sự hỗ trợ tích cực cho nội dung truyện. Là một người nghiêm túc hay là một người mang tâm hồn bay bổng, bạn hoàn toàn sẽ dễ dàng bị cuốn hút, bị mê hoặc và đắm chìm trong thế giới truyện teen mộng mơ nhưng thực tế, gần gũi và luôn mang đến những giá trị thực trong cuộc sống.

Nội dung cùng danh mục