Những điều chưa biết về sản phẩm decal chuyển nhiệt dạ quang

Sản phẩm decal chuyển nhiệt hiện nay đa dạng, đặc biệt với sự ra đời của decal chuyển nhiệt dạ quang ra đời là một nguyên liệu độc đáo giúp cho thị trường in ấn phát triển, và chúng trở thành một trong những dòng vật liệu được săn đón hàng đầu hiện nay. Dưới đây là một số ứng dụng hữu ích của decal chuyển nhiệt dạ quang khiến chúng trở thành một trong những vật liệu được săn đón nhất hiện nay.

Decal chuyển nhiệt dạ quang với cấu tạo đến 2 lớp. Một lớp keo được làm từ nhựa polyester có khả năng nóng chảy khi gặp nhiệt độ cao. Một mặt còn lại sẽ được làm bằng nhựa có khả năng được in ấn lên dễ dàng tạo dáng thiết kế lên những dòng sản phẩm này. Decal nhiệt dạ quang có khả năng bắt sáng rất tốt và có khả năng giữ màu và phát sáng trong đêm.

Decal chuyển nhiệt dạ quang in áo thun

Những điều chưa biết về sản phẩm decal chuyển nhiệt dạ quang

In áo biểu diễn nghệ thuật bằng decal chuyển nhiệt

Công nghệ in ấn áo bằng decal chưa bao giờ là lỗi thời hiện nay. Trong đó decal chuyển nhiệt dạ quang in áo đang chiếm được rất nhiều cảm tình của các bạn trẻ. In áo bằng decal chuyển nhiệt dạ quang tạo sự độc đáo khi đi ngoài tối, đi chơi với bạn học đã khiến cho sản phẩm dạ quang càng được ưa chuộng hơn khi có ánh sáng lấp lánh trong đêm.

Ngoài ra, decal chuyển nhiệt có sự phản chiếu đẹp, ma mị của những sản phẩm còn rất thích hợp được sử dụng cho các lễ hội halloween giúp mang đến khả năng tạo sự nổi bật và ghê rợn với màu sắc của dạ quang. Đặc biệt, hiện nay decal chuyển nhiệt dạ quang được nhiều bạn trẻ in áo thun, in áo biểu diễn được các đoàn ca múa nhạc, các ban nhạc hay sinh viên, học sinh sử dụng nhiều do sự phát sát bắt mắt của loại decal độc đáo này.

Decal chuyển nhiệt dạ quang còn được in trên túi xách, giày, quần áo bảo hộ. Như in chữ, số, hoa văn, họa tiết, logo lên áo thun, áo sơ mi, quần áo thể thao, áo đá banh, đồ bảo hộ lao động, túi xách, giày để làm cho món đồ của mình độc đáo hơn. Khi in decal dạ quang bền màu, không bong tróc.

Decal chuyển nhiệt dạ quang in áo công trường

Ngoài ra, decal chuyển nhiêt dạ quang còn được ứng dụng vô cùng tốt đối với các loại áo trong công trường xây dựng hoặc những loại quần áo cần sự cảnh báo. Chính sự phản quang của loại decal này giúp cho những người công nhân có thể dễ dàng nhận diện ra sự có mặt của nhau trong quá trình công tác trong môi trường bóng tối thiếu ánh sáng.

Bên cạnh đó, những chiếc áo phản quang còn là một công cụ đắc lực dành cho các phượt thủ vượt đường trường trong đêm. Khả năng bắt sáng nhanh, tốt sẽ giúp cho các bác tài xe khách, xe tải có thể chú ý và cẩn trọng trong tốc độ chạy xe. Đó là lý do vì sao các phượt thủ luôn mặc áo decal phản quang khi đi phượt.

Decal chuyển nhiệt dạ quang in ấn bảng thông báo

Những điều chưa biết về sản phẩm decal chuyển nhiệt dạ quang

Decal chuyển nhiệt dạ quang làm bảng thông báo

Sự phát sáng độc đáo trong đêm của decal dạ quang thực sự cần thiết cho những bảng thông báo nơi thiếu ánh sáng đèn điện. Trong những cung đường thiếu đi ánh sáng đèn đường hoặc ánh sáng yếu thì những bảng thông báo không được nhìn thấy rõ ràng. Và những tấm decal dạ quang có khả năng bắt sáng vô cùng tốt và giúp phản chiếu bảng thông báo cho các bác tài. Với những bảng thông báo làm bằng dạ quang tạo được sự an toàn trên đường bộ.

Decal chuyển nhiệt dạ quang in ấn bảng thông báo là một trong những sản phẩm vô cùng đắc lực cho các bác tài đi trong đêm, giúp hạn chế xảy ra tai nạn.

Nội dung cùng danh mục