Những bộ truyện teen xuyên không đã hoàn thành

Có lẽ khi nhắc đến truyện teen bạn sẽ nghĩ ngay đến những câu chuyện về tình cảm học đường, sinh viên quậy phá cùng với thế giới ngầm nào đó. Còn tôi thì nghĩ khác, truyện teen bao gồm rất nhiều dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, chứa đựng nhiều tình tiết ảo mộng, huyền hoặc không thực tế. Truyện teen kết hợp với thể loại xuyên không, cùng các nữ chính trong truyện khám phá về thế giới khác, mở man tầm nhìn của độc giả về trí tưởng tượng bay cao bay xa.

Càng hoàn hảo hơn khi truyện teen xuyên không được các tác giả tạo dựng hình tượng nữ chính mạnh mẽ, kiên cường. Người ở thời đại văn minh, phát triển nào để cho thế giới khác dễ dàng ức hiếp được, vẫn còn rất nhiều truyện hay đang đợi bạn đón đọc trong truyện xuyên không cổ đại nữ cường.

Top 1: Hoàng Hậu Siêu Quậy

Trở thành Hoàng Hậu, nàng cũng phải tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Hoàng Hậu Siêu Quậy của tác giả Haza2369 đã hoàn thành với 79 chương truyện. Với sự tài tình, điêu luyện mà tác giả đã xuất sắc tạo nên những tình huống gây cấn, vừa cho bạn đọc cảm giác ức chế không ngừng, đan xen vào đó tình cảm ướt át đáng thương.

Về phần nhân vật chính, nàng tên là Trần Lan Anh còn biết đến nghệ danh Ảnh Hồ, nữ sát thủ máu lạnh của thế kỷ 21. Nàng được mệnh danh vô tình tàn nhẫn, ấy vậy mà vẫn còn ngây thơ tin vào tình yêu bất diệt, cái gì mà vĩnh cửu chứ? Dốc hết sức lực để bảo vệ cho hai người thân thương nhất, lại chẳng ngờ bị hai người họ hãm hại đến thân tàn ma dại, cả tính mạng cũng không giữ nổi. Bọn họ cũng gỡ bỏ chiếc mặt nạ giả dối ấy xuống trước mặt tôi, coi như tôi đã sai lầm khi để trái tim mềm yếu quá mức.

Trong một lần làm nhiệm vụ nàng chẳng hay bỏ mạng, xuyên không trở thành Hoàng Hậu Trần Lam Anh có nha hoàn thân thiết là Lệ nhi. Cũng bởi vì bị hãm hại trong hậu cung mới sinh ra cơ hội cho nàng xuyên đến đây. Chốn hậu cung xưa nay không như vẻ bề ngoài sang trọng, quy nghiêm của nó. Máu và nước mắt xây nên cảnh đẹp và địa vị nơi đây. Muốn sống sót nàng cần phải thích nghi, kẻ ác làm việc ác sẽ gặp lấy quả báo của chính mình. Liệu nàng có thể mạnh mẽ chiến thắng mọi mũi dao nhọn đang hướng về mình không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/hoang-hau-sieu-quay.12048/

Top 2: Hoàng Hậu Rắc Rối

Ai chạm vào nàng nàng liền cho kẻ đó sống không bằng chết.

Hoàng Hậu Rắc Rối của tác giả Winny, mang theo yếu tố hài hước đã hoàn thành với 40 chương truyện. Giọng văn dí dỏm, tùy tiện, tự do nhưng lại sâu sắc trong việc đối nhân xử thế. Cho dù ngày trước bản thân mình như thế nào, chỉ cần biết rút ra bài học và làm lại cuộc đời tốt hơn thôi.

Truyện kể về nữ chính tên là Linh San, một vị tiểu thư quyền quý, nàng xinh đẹp giàu có, ở thời hiện đại Linh San chính là phá gia chi tử. Suốt ngày nàng chỉ biết ăn chơi rồi hưởng thụ, làm mọi thứ mình thích mà không cần xem xét tâm trạng của những người xung quanh, nổi tiếng đào hoa và làm biết bao nhiêu trái tim tan vỡ vì nàng. Nhìn thấy nỗi đau cùng sự thất vọng của người khác, Linh San không thấy tội lỗi thì thôi còn xem đó là thú vui của riêng mình, cho nên nàng bị nhiều người ghen ghét, thù hận hãm hại cho đến chết.

Linh San chết đi xuyên không đến thời đại trung cổ, ở đây trở thành một vị ăn mày, không có gì trong tay, sống chật vật qua ngày. Nhưng nàng vốn tài giỏi, gia đình có nghiệp kinh doanh liền nắm bắt cơ hội, mở được thanh lâu, trở thành bà chủ thanh lâu đầy quyền lực, và mở luôn cả sòng bạc. Linh San yêu thích tiền, còn thích luôn cả nam nhân, tính tình không được bình thường cho lắm. Nhưng được cái rất tốt bụng với những người bị ức hiếp, dân đen lương thiện. Nàng sau này lấy chồng nhưng lại lên nhầm kiệu hoa trở thành hoàng hậu đấu đá cả đám hậu cung. Nữ nhân có lối sống của thời hiện đại không thích chia sẻ chồng, ai đụng vô chồng nàng liền không xong với “bà chủ thanh lâu” người đời kính nể, vừa sợ vừa yêu thích đâu. Liệu Linh San sẽ tồn tại như thế nào trong thế giới cổ hữu phong kiến này?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/hoang-hau-rac-roi.6361/

Top 3: Ngược Thời Gian

Thay đổi dòng thời gian và số phận.

Ngược Thời Gian của tác giả grass_tho con đã hoàn thành với 32 chương truyện, về cuộc hành trình, phiêu lưu của những cô gái trẻ, có đầy hoài bão và nhựa sống tràn trề. Nhân vật chính truyện là San Dara có gọi là Băng Nhi chỉ mới 16 tuổi thôi, nàng khá tinh nghịch, cứng đầu khó bảo, nhưng đang là lúc thiếu niên mà nên tâm tình cũng không đoán trước được, lúc thì ngỗ ngược đôi khi lại dịu dàng dễ bảo như một chú cún.

Băng Nhi còn là cô gái có nhiều hoài bão, sở hửu vẻ ngoài thu hút cùng nụ cười dễ thương, cô mong rằng lớn lên sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang nhưng hiện tại thì quá vụng về. Bạn của nàng là Pask Shin Hye – Tuyết Nhi cũng 16 tuổi luôn, tính cách thì ngược lại với Băng Di. Cả hai người là bạn thân từ rất lâu rồi cho nên ăn hạp trong mọi chuyện.

Chẳng may gặp chuyện xuyên không, Băng Nhi gặp gỡ được các soái ca vốn chỉ tồn tại trong truyện tiểu thuyết. Ở thời cổ đại này nàng một tiếng nương nương, hai tiếng nương nương nghe đến mệt não, đau tim. Dù cho có trốn chạy bao nhiêu lần cũng đều không thoát còn hại bản thân bị bắt về chịu phạt. Liệu cuộc hành trình ngược thời gian sẽ diễn ra như thế nào?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nguoc-thoi-gian.1206/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục