Muốn làm áo đồng phục không nên bỏ qua những lưu ý này.

Áo đồng phục đang dần trở nên là một cơn sốt hiện nay không chỉ xuất hiện bên trong giới trẻ mà nó còn được ưa chuộng sử dụng bởi các công ty, nhà hàng, cửa hàng hiện nay. Việc sở hữu một bộ đồng phục đúng chuẩn sẽ giúp nâng cao uy tín, thương hiệu và đặc biệt là sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và các cửa hàng khi các nhân viên có thể mặc những bộ áo đồng phục tone-sur-tone với nhau khi có cả các logo in trên đó. Tuy nhiên trước khi sở hữu một bộ đồng phục với số lượng lớn thì việc cẩn trọng trong khâu thiết kế lựa chọn là một trong những điều vô cùng cần thiết.

Xu hướng và đặc trưng quyết định thiết kế áo đồng phục.

Đối với mọi thiết kế áo quần đồng phục thì hai tiêu chí hàng đầu rất cần để đánh giá thiết kế đó có đẹp hoặc phù hợp với nhân viên và đồng phục hay không thông qua các tiêu chuẩn về xu hướng và đặc trưng.

Thiết kế áo đồng phục có đẹp, phụ thuộc vào xu hướng.

Xu hướng là một trong những điểm sáng trong các ngành thời trang nên đối với những nhà thiết kế chuyên nghiệp thì việc tận dụng các xu hướng hàng đầu hiện nay vào bên trong các thiết kế áo quần rất tốt. Việc chạy theo trào lưu sẽ giúp cho những chiếc áo không trở nên lỗi thời hay quê mùa mà nó còn khiến cho thương hiệu, sự chuyên nghiệp, hình ảnh cả một tập thể bị lu mờ bởi những thiết kế này. Một nhà thiết kế có định hướng về xu hướng hợp thời thì chắc chắn những chiếc áo đồng phục của bạn sẽ trở nên vô cùng thu hút đối với những khách hàng.

Đặc trưng tương trợ xu hướng trong thiết kế áo đồng phục.

Trước khi thiết kế một bộ đồng phục quần áo thì việc gom ý kiến cũng như thống nhất các ý kiến về các thành viên trong doanh nghiệp, bạn cùng lớp để tìm ra được những ý tưởng hợp lý nhất. Bên cạnh đó, việc tìm ra được đặc trưng của chính tập thể sẽ giúp mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đúng theo nguyện vọng của và cá tính của tập thể. Tuy nhiên, để có được một bộ quần áo đồng phục hợp thời và đẹp thì thiết kế tiếp cận giữa đặc trưng và xu hướng sẽ giúp tạo ra những điểm đặc trưng và đây chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của áo đồng phục.

Cách bảo quản áo đồng phục hiệu quả.

Nhiều người thường nghĩ rằng những chiếc áo đồng phục rất bền, tuy nhiên, ít ai biết rằng nếu bảo quản loại áo này không đúng cách thì sản phẩm sẽ bị hư hỏng chỉ ngay trong ngày đầu tiên được nhận áo. Do đó những mẹo bảo quản sau đây sẽ là “bí kíp” cứu cánh cho khách hàng có được một chiếc áo thun đúng chuẩn và đẹp hiện nay.

Không giặt ngay khi nhận áo.

Nhiều người, đặc biệt là những bà nội trợ thường có thói quen mang những chiếc áo mới đi giặt ngay để giúp làm sạch áo cũng giúp cho chiếc áo trở nên sạch hơn. Tuy nhiên chính thói quen này sẽ giết chết chiếc áo của bạn ngay tức thời. Do các sản phẩm áo in mới được in ấn nên mực áo cần một thời gian dài để có thể khô và các nhà in ấn thường có thói quen giao hàng trước khi phơi cho đủ thời gian làm mực khô do muốn giao hàng đến tay khách hàng đúng thời gian.Chính vì để giúp an toàn cho người sử dụng áo thun in thì việc để yên áo thun trong 1 tuần để mực in đảm bảo được khô hoàn toàn tránh những hậu quả gây hư hại chiếc áo thun khi chỉ vừa mua về.

Cách tốt nhất để có một chiếc áo mặt hiệu quả đó là việc phơi chiếc áo ngoài nắng một cách nhanh chóng và hiệu quả để giúp cho phần in của chiếc áo trở nên khô nhanh chóng và bền màu hơn rất nhiều.

Cẩn thận áo đồng phục khi giặt lần đầu.

Sau khi đã để cho mực in ấn khô thì ở lần giặt đâu tiên cũng cần chú ý rằng việc quăng chiếc áo vào máy giặt hoặc việc sử dụng xà phong sẽ khiến cho sản phẩm trở nên dễ bị hư hại do việc tác động quá mạnh của lực máy giặt sẽ khiến phần in dễ rách. Việc vò tay ở lần giặt đầu tiên sẽ giúp cho chiếc áo trở nên bền bỉ hơn rất nhiều, việc sử dụng nước lả để vò nhẹ là một hình thức giúp cho áo in không bị bung phần đã in, do lớp in vẫn còn mới.

Phơi áo đồng phục đúng cách

Muốn làm áo đồng phục không nên bỏ qua những lưu ý này.

Phơi quần áo không được quá nắng

Phơi áo đồng phục đúng cách cũng là một trong những mẹo khiến cho chiếc cháo thun có thể dễ dàng bền màu và giữ được chất liệu vãi tốt. Khi phơi quần áo cần hạn chế phơi ở khi nắng quá gắt bởi nhiệt độ sẽ là vấn đề quan trong khiến hình in của bạn bị bạc màu và dễ bị nứt nẻ do nhiệt độ quá cao chiếu thẳng từ mặt trời. Do đó có một cách để giúp bạn hạn chế điều đó là lật ngược mặt trong của áo ra phía ngoài để đi lượng nắng sáng chiếu thẳng vào đồng phục.

Tránh giặt với nước nóng.

Theo nhiều bà nội trợ thì giặt đồ bằng nước nóng chính là một trong những cách giúp cho những chiếc áo thun có thể sạch và diệt khuẩn. Tuy nhiên họ ít biết rằng nước sôi chính là kẻ thù không đội trời chung với các loại áo thun. Chính nhiệt độ của nước sôi chính là yếu tố khiến cho những chiếc áo thun trở nên giãn nỡ ra rất nhiều và khiến cho chiếc áo bị hư tổn cũng như phần in dễ bị ảnh hưởng.

Nội dung cùng danh mục