Mách nhỏ cách chọn bàn ghế phòng khách đẹp giá cực rẻ

Nội thất phòng khách đẹp không thể thiếu đi bộ bàn ghế hiện đại. Bàn ghế là nơi để gia chủ thể hiện cá tính cũng như gu thẩm mỹ của mình. Nhiều người thường bỏ một số tiền lớn để đầu tư bộ bàn ghế cho ra trò nhưng khi đưa về nó lại không phù hợp với không gian căn phòng, điều này vô cùng lãng phí. Để lựa chọn được mẫu bàn ghế phù hợp, hài hòa về màu sắc với các món đồ nội thất khác mà giá lại rẻ không phải là điều dễ dàng, và cần nhiều yếu tố. Dưới đây là cách để bạn chọn cho gia đình một bộ bàn ghế đẹp, giá rẻ, phù hợp với thiết kế căn phòng khách của bạn.

Mách nhỏ cách chọn bàn ghế phòng khách đẹp giá cực rẻ

Kiểu dáng:

Hiện nay có nhiều mẫu bàn ghế phòng khách: sofa, sofa gỗ, bàn ghế phòng khách gỗ hiện đại, cổ điển với nhiều kiểu dáng phong phú, vậy để chọn về kiểu dáng bạn hãy xét tổng thể chung toàn phòng khách xem, kiểu dáng nào phù hợp với bố cục của các vật dụng khác trong phòng nữa là phù hợp. Bạn nên đi theo phong cách ngôi nhà mình để lựa chọn bộ bàn ghế thích hợp. Tốt nhất bạn nên đến hẳn những nơi trưng bày bán sản phẩm để được nhìn tận mắt kiểu dáng, để chọn lựa cho đúng.

Kích thước: 

Bạn hãy xem xét trước diện tích của căn phòng để chọn lựa được bộ bàn ghế có kích thước phù hợp nhất, việc này tránh lãng phí về tài chính, và tiết kiệm được không gian sử dụng trong phòng khách. Bạn không thể nào lựa chọn một bộ bàn ghế to cho một phòng khách nhỏ và ngược lại. Đối với phòng khách nhỏ bạn nên lựa chọn kểu dáng đơn giản, nhỏ gọn như bàn ghế thông minh giá rẻ, hay bàn ghế đa năng. Điều này không chỉ tiết kiệm diện tích căn phòng nhỏ mà còn tiết kiệm được một khoảng tiền đâu tư bộ bàn ghế không phù hợp.

Màu sắc:

Màu sắc rất đa dạng cho bạn lựa chọn, nhưng để lựa chọn bộ bàn ghế đẹp phù hợp hài hòa với không gian bên trong căn phòng bạn nên căn cứ vào màu chủ đạo của căn phòng để chọn bộ bàn ghế phù hợp. Bạn nên chọn lựa màu sắc phù hợp với những vật dụng khác trong phòng khách, bạn nên kết hợp màu hài hòa, hoặc màu làm nổi bật hẳn lên bộ bàn ghế phòng khách.

Tìm những nơi uy tín:

Để chọn được mẫu bàn ghế đẹp, giá rẻ bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có tên tuổi. Ở đây họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn bộ bàn ghế hợp túi tiền bạn. Ngoài ra bạn nên tận dụng những ngày chương trình khuyến mãi để hưởng được ưu đãi tốt nhất.

Nội dung cùng danh mục