Bộ nội thất nhà bếp đẹp theo phong cách hiện đại

Những mẫu nội thất nhà bếp đẹp ngày càng ra đời nhiều hơn với nhiều kiểu dáng đẹp với thiết kế tinh xảo. Sự kết hợp các vật liệu có chất lượng cao cùng công nghệ tiên tiến để tạo ra một không gian đẹp, sang trọng và tiện nghi cho người sử dụng, góp phần thoải mái trong việc chế biến món ăn ngon cho gia đình. Với những không gian bếp theo phong cách hiện đại, sáng trọng như biệt thự, căn hộ cao cấp thì không thể thiếu bộ nội thất nhà bếp đẹp sau: 

Nội thất nhà bếp đẹp bàn ăn

Bộ nội thất nhà bếp đẹp theo phong cách hiện đại

Bàn ăn hình chữ nhật kéo dài cho không gian bếp hiện đại

Bàn ăn là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong nhà bếp. Hiện nay, để tiện dụng hơn, ta có thể dùng bàn đảo bếp kèm với tủ bếp sử dụng làm bàn ăn gia đình. Việc kết hợp bàn ăn kèm tủ bếp sẽ tiết kiệm diện tích và cũng vừa đảm bảo hài hòa về nội thất nhà bếp, bởi bàn đảo có sự đồng bộ về kiểu và màu sắc với tủ bếp.

Nếu như bạn chọn mua bàn ăn rời cho không gian bếp thì nên chú ý đến vị trí đặt bàn ăn cho phù hợp không gian bếp. Bàn ăn nên có kích thước vừa phải sao phù hợp với số người trong gia đình. Đồng thời, màu sắc và kiểu dáng bàn ăn, ghế nên hài hòa với nhau, cân đối với tủ và tường nhà bếp.

Các mẫu bàn ăn đẹp, tiện ích dược nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay là: mẫu bàn ăn hình chữ nhật kéo dài, mẫu bàn tròn, mẫu bàn ăn xếp cánh, mẫu bàn ăn gấp gọn… Những mẫu bàn ăn này đều phù hợp cho không gian bếp có diện tích nhỏ.

Nội thất nhà bếp đẹp đảo bếp đa chức năng

Bộ nội thất nhà bếp đẹp theo phong cách hiện đại

Đảo bếp đa năng vừa là nơi chế biến thức ăn, vừa là quầy bar hiện đại, bàn ăn tiện ích

Đảo bếp không thể thiết trong phòng bếp hiện đại, đảo bếp vừa khiến cho không gian bếp bạn sang trọng, hiện đại, mà còn có chức năng chính đó là nơi chuẩn bị thức ăn tiện ích.

Đối với một số người đảo bếp còn được sử dụng như một quầy bar trong bếp hiện đại, thậm chí là bàn ăn nhỏ. Không gian dưới đảo bếp bạn có thể dùng để cất đồ hoặc thiết kế thành bồn rửa chén. Đảo bếp mang đến không gian bếp mang phong cách hiện đại.

Nội thất nhà bếp đẹp tủ bếp sát trần

Bộ nội thất nhà bếp đẹp theo phong cách hiện đại

Tủ bếp sát trần cho không gian bếp gọn gàng

Tủ bếp quyết định tổng thể nội thất nhà bếp, mẫu tủ bếp được nhiều không gian bếp hiện đại sử dụng hiện nay là tủ bếp sát trần.

Một căn hộ hiện đại thường thiết kế trần bếp thấp và vừa đủ để sử dụng cũng như tiết kiệm không gian. Do đó, sử dụng tủ bếp sát trần là lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp hiện đại. Với tủ bếp sát trần không những sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm trần bếp thấp, mà còn tận dụng được diện tích sử dụng để tăng không gian lưu trữ. Những chiếc tủ bếp đẹp âm tường thoạt nhìn có cảm tưởng chỉ như những bức vách nhưng chính nó có thể giúp bạn sắp đặt gọn gàng nhiều thứ đồ đạc trong bếp.

Ngoài ra, với những phòng bếp rộng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về tủ bếp như tủ bếp gỗ, tủ bếp chữ L… Nhưng với những phòng bếp diện tích khiêm tốn hơn thì bạn nên chọn các mẫu tủ kiểu dáng nhỏ, thanh mảnh, gọn và đơn giản. Như thế sẽ giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng. Khi chọn tủ bếp cho phòng bếp, bạn nên chú ý đến màu sắc và kiểu dáng,  tủ bếp cần hài hòa với màu tường, phù hợp với phong cách nội thất của tổng thể ngôi nhà.

Nội thất nhà bếp đẹp với nội thất đa năng

Bộ nội thất nhà bếp đẹp theo phong cách hiện đại

Bộ nôi thất nhà bếp đa năng bồn rửa và cũng là nơi lưu trữ tiện ích

Ngày nay, với cuộc sống hiện đại, dù phòng bếp có diện tích nhỏ nhưng ai cũng muốn nội thất phòng bếp của mình đầy đủ tiện nghi, tiện dụng và sang trọng. Nhưng nhà bếp lại là không gian khiến bạn luôn có cảm giác bừa bộn nhất. Do đó, sử dụng nội thất đa năng, nội thất thông minh không chỉ khiến căn bếp trông gọn gàng hơn, mà còn tiện nghi khi sử dụng.

Những món đồ nội thất nhà bếp đẹp, thông minh phải kể đến như tủ bếp âm tường, bàn ăn kéo dài… Chiếc tủ bếp đẹp tích âm tường hợp với bếp điện từ âm, lò vi sóng hay bồn rửa kiểu ngăn kéo,máy rửa bát, máy giặt và tủ lạnh dạng nhỏ có thể không đáp ứng nhu cầu của những gia đình đông người sử dụng nhưng lại là giải pháp hoàn hảo cho những không gian bếp nhỏ.

Với các món đồ nôi thất thông minh đa năng sẽ lưu trữ thông minh những vật dụng trong bếp, kết hợp giữa việc lưu trữ vật dụng với việc trang trí để căn bếp của bạn trở nên đẹp mắt và sinh động hơn.

Nội dung cùng danh mục