Bộ ba Xuyên Không Cổ Đại đã hoàn thành tháng 8/2018

Tháng 8 này chúng ta đọc gì? Sẽ rất vất vả để đi tìm những bộ truyện đã hoàn thành, và có nội dung thu hút. Sao không thử thưởng thức bộ ba xuyên không cổ đại tháng 8 này. Tôi không hứa sẽ mang đến những bộ truyện hay nhất, nhưng sẽ mang đén sự giải trí cho bạn.

Có lẽ yêu một người là không quan tâm bất cứ điều gì, cho dù ở thế giới nào đó vô cùng xa lạ, chỉ cần có người cùng sánh đôi, chẳng quan tâm ngày mai sẽ ra sao. Xuyên không là một nhánh nhỏ của ngôn tình, với những tình cảm động lòng người nhất, đến sự phản bội đáng hận nhất. Đi một khoảng đường dài để nhìn lại, có lẽ gặp được nhau chính là sự sắp đặt của định mệnh, là duyên phận suốt một đời. Bạn có thể tìm thêm nhiều bộ truyện cùng thể loại qua đọc truyện xuyên không hoàn.

#1: Bán Duyên Tu Đạo Bán Duyên Quân

Không cần quá nhiều lời hứa, chỉ cần hành động.

Bán Duyên Tu Đạo Bán Duyên Quân của tác giả Y Truất, ngắn gọn với 8 chương nhưng lại mang theo cảm xúc dạt dào, và sâu sắc nhất. Khiến khóe mắt tôi cay xòe, không biết vì thương hay vì mừng cho cả hai nhân vật. Yêu luôn có hy sinh, vị tha và san sẻ, khi con người ta đã yêu rồi, đối với họ tình yêu còn quan trọng hơn cả sinh mệnh của mình. Đó là lý do vì sao tôi chọn đây là tựa truyện đầu tiên giới thiện.

Nữ chính là Thập Ngũ, một u hồn phiêu lãng vẫn còn vẹn nguyên ký ức, nàng không mất đi những ký ức kiếp trước, cũng không uống bát canh Mạnh Bà để đi đầu thai, cũng không là một cô hồn dã quỷ trốn chạy về đia phủ nhận tội. Không những vậy mà Thập Ngũ còn được mời về làm Quỷ Sai. Một Quỷ Sai không xứng với chức vị của mình, cũng không bị Diêm Vương cân nhắc điều gì, một Quỷ Sai yêu phải người phàm.

Người thân cạnh Thập Ngũ chính là Mã Văn Tài, hắn bên cạnh mười lăm năm, thời gian cứ thế trôi qua, giống như bất kỳ điều gì trong tự nhiên đều sẽ thay đổi. Hắn chờ đợi nàng, hắn yêu nàng. Thập Ngũ biết chứ nhưng nàng chính là muốn chạy trốn. Nhưng chạy trốn làm gì? Khi hắn chấp nhận nhường cho nàng phân nửa số tuổi thọ của mình? Lời hứa mà nàng dành cho hắn, chính là nàng. Bộ truyện ngắn, không dài dòng, câu chữ xúc tích, nội dung đầy đủ thấm thía lòng người rất sâu. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ban-duyen-tu-dao-ban-duyen-quan.14872/

#2: Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu

Trở thành Hoàng Hậu miệng còn hôi sữa.

Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu của tác giả Luyến Nguyệt Nhi đã hoàn thành với 268 chương, truyện có ngược và sủng. Nội dung khá rối một chút vì nhiều tuyến nhân vật xuất hiện, mỗi người một tính chất khác nhau nên không cần lo sẽ lẫn lộn những nhân vật với nhau. Truyện cũng có tình yêu khắc cốt ghi tâm, thời gian xa nhau rồi trùng phùng, bao nhiêu buồn vui, chờ mong đều được tác giả miêu tả rõ nét.

Nữ chính trong truyện là Lãnh Loan Loan, nàng xuyên không khi vừa mười bảy tuổi, ở thời hiện đại nàng chính là thiên kim đại tiểu thư được mọi người yêu mến, cưng chiều. Vậy mà vừa xuyên không lại trở thành một tiểu hài tử bị thất sủng, không mẹ, sống với nhũ mẫu, hơn nữa còn bị đám phu nhân thê thiếp của phụ thân thân xác này ngược đãi, bắt nạt. Nhưng hiện tại Lãnh Loan Loan không phải vị tiểu thư hiền lành nhút nhát như xưa nữa. Nàng rất nhanh gây sự chú ý của mình đến mọi người, nhận được sự ân sủng từ nhiều người hơn.

Nam tử Hiên Viên Dạ tuấn mỹ ngay lập tức rơi vào mắt xanh của nàng, chỉ một người duy nhất là hắn có thể đi vào trái tim nàng, rồi đáng chết ở lì luôn trong đó. Nhiều chuyện khó khăn trải qua, các bạn đọc để chiêm nghiệm. Cha ở hiện đại của Lãnh Loan Loan đến thế giới này tìm kiếm và đưa nàng trở về hiện đại sinh em bé, sau một năm trở về. Tất cả đều viên mãn đều hạnh phúc. Chỉ là, hành trình mà Lãnh Loan Loan đã trải qua gặp phải bao nhiêu khó khăn?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/chin-tuoi-tieu-yeu-hau.1974/

#3: Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư

Nào dễ dàng để ngươi ta mang ra làm trò cười.

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư của tác giả Dạ Bắc, hoàn thành với 317 chương, bộ truyện có thể nói về cách đối nhân xử thế giữa người với người. Những con người tài giỏi nhưng lại sống trong hoàng cung, dùng mưu mẹo để hãm hại lẫn nhau, vì lòng tham vật chất của con người nên đã gây nên bao nhiêu sóng gió, và thiệt hại người lẫn tiền tài.

Nữ chính trong truyện là Quân Vô Tà, nàng là một thần y ở thời hiện đại nhưng lại vì cơ duyên được xuyên không về cổ đại, tá thi hoàn hồn vào thiên kim tiểu thư Quân Vô Tà, con thứ đời thứ ba được sủng ái vô điều kiện, cho nên nàng ta sinh ra tính cách ngạo mạn, muốn có tất cả những gì mình thích kể cả Nhị hoàng tử. Cho nên Lân Vương đã uy hiếp Đế Quân ban hôn cho Quân Vô Tà cùng Nhị hoàng Tử.

Không hiểu sao nàng ta có thể thích dạng người như thế này cho bằng được, khi Quân Vô Tà xuyên không vào, nàng đã là nương tử của hắn nhưng lại bị mang ra làm trò cười đùa, cho kẻ khác mặc sức chà đạp. Thân là chính phi lại vô năng đến nổi chẳng làm được gì chỉ biết nhìn tướng công của mình cùng nữ nhân khác ân ân ái ái trước mặt. Hiện tại, nàng là một thần y, việc dùng kim châm giết người là quá dễ dàng. Chẳng qua là nàng không làm như thế, Quân Vô Tà quyết tâm làm người khác thay đổi cách nhìn về nàng, nhất là không còn khinh khi một nữ tử vô dụng chỉ biết hưởng thụ như Quân Vô Tà ngày ấy. Liệu nàng có thể thành công ở thời đại cổ đại này?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tuyet-the-than-y-phuc-hac-dai-tieu-thu.12388/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục