Bí quyết để có được một bộ đồng phục thoải mái

Nhu cầu sở hữu một bộ quần áo đồng phục hiện nay là một trong những nhu cầu vô cùng cần thiết khi việc tạo ra được sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, trong kinh doanh. Nhiều người cho rằng việc mặc những bộ đồng phục luôn tạo ra cảm giác khó chịu nên họ thường lựa chọn những công việc với quần áo thoải mái. Đối với những nhà cung cấp áo quần đồng phục thì việc không thoải mái xuất phát từ chính những lỗi lầm phát sinh trong quá trình may, lựa chọn áo in không phù hợp với người mặc.

Bí quyết để có được một bộ đồng phục thoải mái

Việc in đồng phục cho cả một công ty với nhiều tạng người khác nhau, với nhiều size nên việc mặc không vừa đúng size là điều không thể tranh khỏi. Do đó cần phải lựa chọn một số nhà may mặc đồ đồng phục, in ấn đồng phục uy tín để khiến cho các sản phẩm trở nên thoải mái với người mặc hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi được may đo thì người được may đo cũng nên cần chú ý những điều sau đây để giúp cho bản thân có được một bộ áo quần phù hợp.

– Khi được may đo tuyệt đối không được thở quá sâu hoặc tạo dáng cho mình trở nên thon gọn bởi quần áo là để mặc trong một khoản thời gian dài phục vụ nên việc may theo form dáng lúc bạn thoải mái nhất là điều cần thiết. Việc giữ cho trạng thái cơ thể đúng với vóc dáng thật và thoải mái sẽ có thể có được một chiếc áo thoải mái. Nếu bạn là người thích bận các loại áo rộng rãi thì nên cân nhắc với những thợ may, cơ sở in ấn để họ đáp ứng yêu cầu.

– Đối với nữ nên mặc áo ngực thông thường để giúp cho cơ thể được “dễ thở” hơn rất nhiều khi chiếc áo được hoàn thành. Nếu như muốn cho dáng của mình trở nên thon gọn và nữ tính bằng việc hóp bụng hoặc sử dụng các loại áo ngực bó sẽ khiến cho bạn hối hận với những thiết kế áo sơ mi.

– Nên tự tay may đo không nên sử dụng những chiếc áo ưng ý của bạn để những thợ may tự ướm bởi những loại vải khác nhau thì kích thước cũng rất quan trọng. Nếu không chọn lựa đúng loại vải mà công ty yêu cầu sẽ khiến bạn “khóc hận” với chiếc áo mà bạn đã lựa chọn.

Nội dung cùng danh mục